[APPLE] CTKM GIẢM GIÁ ĐẾN 3,000,000Đ KHI MUA IPHONE

Deal Hết hạn : không xác định
iPhone 6/ iPhone 7/iPhone 7 Plus : Giảm thêm 500,000đ iPhone 8/iPhone 8 Plus :...More

iPhone 6/ iPhone 7/iPhone 7 Plus : Giảm thêm 500,000đ
iPhone 8/iPhone 8 Plus : Giảm thêm 1,500,000 iPhone X 64GB : Giảm thêm 2,500,000đ
iPhone X 256GB : Giảm thêm 3,000,000đ”. Less

Xem deal
100% OK

CHƯƠNG TRÌNH FLASH SALE IPHONE 8/8 PLUS/X GIẢM GIÁ SỐC 2 TRIỆU CHỈ CÒN TỪ 18,990,000Đ

Deal Hết hạn : không xác định
KM1: - Giảm ngay 2,000,000đ - Giảm thêm 1,000,000đ khi mua combo (iPhone + Apple...More

iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X (tất cả các phiên bản)
Khách hàng chọn 1 trong 2 Khuyến mại sau:
KM1: – Giảm ngay 2,000,000đ – Giảm thêm 1,000,000đ khi mua combo (iPhone + Apple Watch) – Giảm thêm 500,000đ khi mua commbo (iPhone + Airpods)
KM2: – Trả góp 0% – Giảm thêm 1,000,000đ khi mua combo (iPhone + Apple Watch) – Giảm thêm 500,000đ khi mua commbo (iPhone + Airpods). Less

Xem deal
100% OK

[OPPO] HOTSALE MUA ONLINE OPPO F7/F7 128GB TẶNG TAI NGHE BLUETOOTH

Deal Hết hạn : không xác định
"Mua OPPO F7 Diamond Black, OPPO F7 128GB Diamond Black Tặng 600 suất Tai nghe...More

“Mua OPPO F7 Diamond Black, OPPO F7 128GB Diamond Black Tặng 600 suất Tai nghe Bluetooth + CTKM Tháng”. Less

Xem deal
100% OK

Những ưu đãi của FptShop bạn đã bỏ lỡ

LAPTOP CAM KẾT GIÁ RẺ – GIẢM ĐẾN 20%

Deal Hết hạn
Giảm ngay 20% + CTKM Tháng.
Xem deal
100% OK

CHƯƠNG TRÌNH GIẢM NGAY 1.5 TRIỆU ĐỒNG KHI MUA GALAXY NOTE8

Deal Hết hạn
Giảm ngay 1.500.000 đồng khi mua điện thoại Galaxy Note8 với mã ưu đãi trên...More

Giảm ngay 1.500.000 đồng khi mua điện thoại Galaxy Note8 với mã ưu đãi trên ứng dụng Quà tặng Galaxy. – Mã ưu đãi dành riêng cho khách hàng đang sở hữu sản phẩm điện thoại thông minh Samsung Galaxy dòng S, Note & A(không bao gồm Note9, S9 & S9+). Less

Xem deal
100% OK

ĐẶT TRƯỚC SAMSUNG GALAXY A6/A6+

Deal Hết hạn
Khách hàng đặt trước Samsung A6/A6+ nhận ngay bộ quà: - Trợ giá đến 3tr8...More

Khách hàng đặt trước Samsung A6/A6+ nhận ngay bộ quà:
– Trợ giá đến 3tr8 (A6+ trợ giá đến 3tr8, A6 trợ giá đến 2tr850)
– Tặng tai nghe Samsung Level U Flex thời trang trị giá 1.500.000đ
– Trả góp 0% lãi suất (qua công ty tài chính)
– Tặng bảo hiểm rơi vỡ (chi tiết gói bảo hiểm MKT update ngay khi có thông tin của hãng)
– Gói quà tặng Galaxy Gift 1.000.000đ (ưu đãi mua vé xem phim Lotte và cafe Highland, chi tiết xem file đính kèm)
* Lưu ý: Tặng thêm phiếu mua hàng phụ kiện 200.000đ cho khách hàng mua máy trong ngày 26/5 (gồm khách đặt trước & khách hàng không đặt trước). Less

Xem deal
100% OK

FPT Shop của tập đoàn FPT

FPT Shop là hệ thống bán lẻ của tập đoàn FPT, phân phối các sản phẩm là laptop, điện thoại di động và phụ kiện. FPT Shop ra đời từ năm 2007, và hiện nay đã có mặt ở nhiều tỉnh thành với hàng trăm cửa hàng.

Bạn có thể mua hàng bằng cách trực tiếp đến các cửa hàng hoặc qua kênh website của FPT Shop với chính sách miễn phí vận chuyển nhanh rất hấp dẫn.

Ở Việt Nam, các sản phẩm công nghệ như điện thoại, laptop chính hãng phần lớn đều đang được nhập khẩu/phân phối bởi FDC (FPT Distribution Company Limited). Và kể cả nhiều thương hiệu/nhà phân phối lớn nếu bạn tìm hiểu sẽ thấy họ là những đại lý của FDC.

FPT tập trung bán điện thoại, laptop

Tại FPT Shop bạn có thể tìm mua các sản phẩm laptop và điện thoại của nhiều thương hiệu khác nhau như Samsung, Oppo, HTC, HP, Lenovo, Sony…Có nhiều dòng sản phẩm đa dạng về mức giá.

FPT Shop cũng bán rất nhiều các sản phẩm phụ kiện công nghệ. Nếu bạn cần mua thêm các phụ kiện sau khi mua điện thoại, Laptop thì sẽ không quá khó để tìm được những thứ bạn cần ở FPT Shop.

Hệ thống cửa hàng trên toàn quốc

FPT Shop đã có mặt trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Bạn có thể tra cứu thông tin về địa chỉ cửa hàng tại nơi mình sinh sống trên Website fptshop.com.vn.

Ngoài việc bạn có thể đến xem các sản phẩm trực tiếp ở các cửa hàng của FPT Shop. Các cửa hàng cũng là địa chỉ nhận đổi trả hoặc bảo hành sản phẩm.

Bên cạnh thanh toán bằng tiền mặt, phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng như Visa/MasterCard được chấp nhận trên toàn bộ hệ thống của FPT Shop.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Khi đến các cửa hàng của FPT Shop, nhân viên bán hàng sẽ luôn chủ động tư vấn hỗ trợ bạn tối đa trong việc chọn mua sản phẩm. Hệ thống trưng bày sản phẩm cũng sẽ giúp bạn được trải nghiệm thực tế nhất các sản phẩm công nghệ.

FPT Shop có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu sản phẩm

Tổng đài tư vấn miễn phí 18006601 sẽ trả lời thêm những thắc mắc của bạn. Đặc biệt là khi bạn mua hàng trực tuyến qua fptshop.com.vn thì đây là cách để bạn nhận được giải đáp nhanh nhất từ nhân viên của FPT Shop.

Nhà phân phối ủy quyền của Apple

FPT Shop là đối tác được Apple cung cấp giấy phép phân phối các sản phẩm như iPhone, Macbook tại Việt Nam. Ở Việt Nam, việc bảo hành các sản phẩm của Apple cũng được thực hiện ở các trung tâm bảo hành của tập đoàn FPT.

Bạn có thể sẽ phải trả giá cao hơn khi mua điện thoại, máy tính của Apple tại FPT Shop so với khi mua ở Lazada. Nhưng chất lượng sản phẩm và quyền lợi từ chính sách bảo hành thì gần như lúc nào cũng tốt hơn.

Chính sách bảo hành và miễn phí đổi trả

FPT Shop cho phép đổi trả miễn phí toàn bộ sản phẩm lỗi do nhà sản xuất trong vòng 30 ngày kể từ ngày bạn mua hàng. Đối với nhiều phụ kiện, chính sách bảo hành có hiệu lực trong 1 năm.

Mua trả góp FPT Shop

FPT Shop trả góp là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn. Hình thức mua hàng này trong nhiều trường hợp không bị tính lãi suất hoặc lãi suất rất thấp. Mua điện thoại trả góp thì bạn sẽ được lợi là không phải trả hết ngay số tiền mua hàng mà là trả dần trong 4-6 tháng.

Thủ tục đăng ký rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp thông tin về thu nhập của mình. Nhân viên FPT Shop sẽ tiến hành xác nhận thông tin và sau đó bạn sẽ được trả chậm hàng tháng.

FPT Shop khuyến mãi

FPT Shop thường xuyên đưa ra các chương trình giảm giá cho nhiều dòng sản phẩm khác nhau hoặc tặng quà đi kèm sản phẩm chính. Bạn có thể tìm thấy thông tin tại các mục như “Xả hàng” và “Khuyến mãi” trên Website.

Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật các thông tin khuyến mãi tại Facebook của FPT Shop. Các mã giảm giá FPT Shop không phổ biến lắm. Khoảng gần 2 năm nay khi theo dõi FPT thì chúng tôi cũng chỉ thấy một vài mã giảm giá FPT Shop với mức giảm chỉ khoảng 2-3%.

Kinh nghiệm khi mua hàng ở FPT Shop là bạn chịu khó chờ những chương trình khuyến mãi lớn, khi giá sản phẩm giảm thì bạn mua luôn. Và cố gắng tận dụng các chương trình trả góp cho tiết kiệm.

Mua hàng Online ở FPT Shop

Việc mua điện thoại, laptop hay các phụ kiện ở FPT Shop khá đơn giản, đặc biệt là khi đặt mua Online. Trong khi hầu hết các Website khác yêu cầu nhiều bước khi đặt hàng thì FPT Shop chỉ yêu cầu điền 1 Form thông tin duy nhất.

Việc đặt hàng Online ở FPT Shop phải nói là rất đơn giản, và là bước bạn để lại thông tin để nhân viên của FPT Shop gọi xác nhận đơn hàng sau đó.

Nếu bạn có mã giảm giá FPT Shop thì cũng sử dụng được để điền vào trên cửa sổ đặt hàng.

Giá điện thoại ở FPT Shop

FPT Shop và Thế giới di động là những địa chỉ bán điện thoại với giá cao hơn nhiều hệ thống phân phổi khác. Chính sách của họ là tập trung cạnh tranh bằng dịch vụ chứ không phải bằng giá.

Nếu bạn muốn yên tâm là sản phẩm chính hãng, có chính sách bảo hành tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo thì nên mua sản phẩm ở hai nhà phân phối này. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm giá rẻ thì cả FPT Shop và Thế giới di động không phải là lựa chọn tốt. Trừ khi bạn mua sản phẩm trong các chương trình FPT Shop khuyến mãi thì giá có thể rẻ hơn ở những nơi khác.

Lưu